×

Mr. Dũng

Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Kiến trúc quán cafe

2 tầng

Dịch vụ

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kiến trúc Home4U

Mẫu thiết kế Quán cafe 2 tầng hiện đại - Mr. Dũng - CF2005

Ngày nay, khách hàng đến quán cà phê không chỉ để thưởng thức những thức uống hấp dẫn, đặc sắc mà hơn thế nữa là để tận hưởng, trải nghiệm những không gian mới lạ, để thư giãn, để tạo cảm hứng làm việc và đặc biệt là để chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc. Chính vì những điều này mà thiết kế kiến trúc nội thất quán cà phê là điều vô cùng quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. 

Thiết kế nội thất quán cà phê không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn thể hiện được dấu ấn cá nhân riêng của mỗi chủ quán do đó cần phải được tư vấn bởi nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Cùng chiêm ngưỡng một trong những mẫu thiết kế quán coffee đẹp nhất của Home4U - một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất nhé. 

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của Khu công nghiệp công nghê cao Láng Hòa Lạc, quán coffee được thiết kế không gian mở kết hợp sủ dụng hệ thống cửa kính, làm cho không gian bên trong ngập tràn ánh nắng tự nhiên. Khuôn viên xung quanh được bày trí với nội thất hiện đại tạo nên một khối không gian tổng thể vô cùng hoàn hảo, mới lạ. 

Gửi yêu cầu tư vấn

 Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị