×

Chú Giới

Linh Đàm

Kiến trúc biệt thự

Nhà ở

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kiến trúc Home4U

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại chú Giới - BT2042

Thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những xu hướng kiến trúc được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích hiện nay. Với những hình khối đơn giản, khỏe khoắn nhưng mang đầy tính nghệ thuật kết hợp với sử dụng vật liệu, màu sắc hài hòa, mang lại cá tính rất riêng cho chủ đầu tư.
Nắm bắt được ý đồ của chú Giới, kiến trúc sư của HOME4U đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại với những không gian mở để có thể kết nối các thành viên trong gia đình và kết nối giữa con người với thiên nhiên.
 

 

Nhìn tổng thể, biệt thự được thiết kế với những hình khối đơn giản mà đầy tinh tế, lược bỏ hết những chi tiết rườm rà. Từ những chi tiết tưởng chừng như đơn giản ấy lại tạo nên được một bố cục khá chặt chẽ, hợp lý, tạo nên cảm giác khỏe khoắn cho ngôi nhà.


Căn biệt thự có vị trí mặt tiền khá đẹp 
 
Mang đặc trưng phong cách hiện đại nên không khó nhìn ra những gam màu chủ đạo của ngôi nhà là những gam màu trung tính. Cụ thể là hai màu trắng đen tường phản để nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của ngôi nhà. Tầng 1 được ốp bằng gạch thẻ trang trí màu ghi đen tạo cảm giác chắc chắn cho công trình.
Điểm nhấn của công trình là những mảng kính lớn để lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Ban công kết hợp trồng cây xanh để mang thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống.
 
Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao thì việc sống trong một không gian tiện nghi chưa đủ, mà còn cần mang lại sự thoải mái, những giải pháp có lợi bảo vệ sức khỏe, hay đơn giản là đem thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Tất cả những mong muốn ấy của khách hàng, chúng tôi – HOME4U đã và đang tích cực và nỗ lực từng ngày hoàn thiện. Và nếu khách hàng đang cần một không gian sống hiện đại như vậy còn do dự gì mà không liên lạc ngay với HOME4U – nơi biến những mong muốn của bạn thành sự thật !

Gửi yêu cầu tư vấn

 Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị