×

Giới thiệu

Công ty CP đầu tư Xây Dựng và Kiến trúc Home4u hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Home4U hiện là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn ở 4 dịch vụ chủ yếu:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công trọn gói
  • Sửa chữa và cải tạo​
Với sự sáng tạo từ đội ngũ – tận tâm từng chi tiết, Công ty CP đầu tư Xây Dựng và Kiến trúc Home4u hướng đến sự thỏa mãn hài lòng của khách hàng trong từng công trình, đem lại cuộc sống ngày một hoàn hảo hơn. Home4u tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình sẽ tạo được nhiều giá trị thiết thực và bền vững cho toàn xã hội. 
Tầm nhìn và sứ mệnh:
Mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Home4u hướng đến việc hoàn thiện dịch vụ đội ngũ và đa dạng hóa ý tưởng thiết kế để mỗi ngôi nhà đều là không gian hài lòng nhất cho khách hàng làm tổ ấm đúng nghĩa thực sự. 
Home4u ra đời với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp từ kiến trúc - hoàn hảo trong thiết kế nội thất và hướng đến không gian sống tuyệt vời và tối ưu cho từng gia đình.
Chất lượng dịch vụ:
Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, Home4u luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:
  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.​
Nhà máy và công nghệ:

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất. Home4u đã đầu tư và xây dựng một hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất với quy mô rộng 1000m2. Đặc biệt, bên trong được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo và phù hợp với không gian. Kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc áp dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu được Home4u ưu tiên hàng đầu để đảm bảo một cách tối đa vấn đề công năng và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Con người Home4u:

Với sứ mệnh lấy chất lượng là trọng tâm, con người là nòng cốt tạo nên chất lượng ấy. Home4u định hướng đội ngũ nhân sự tận tâm, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của mỗi khách hàng. Khởi điểm với đội ngũ 30 nhân sự, với sự dẫn dắt của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm Nguyễn Chí Quý, những con người trẻ, nhiệt huyết, đam mê lửa nghề và đặc biệt gắn kết với nhau trong công việc sẽ là nền tảng để Home4u phát triển bền vững và tiến bước trong tương lai. Với thông điệp mang đến “Chất sống đẳng cấp từ thiết kế tinh hoa”, đội ngũ nhân viên Home4u cam kết lấy tiêu chuẩn của khách hàng làm cái đích để phấn đấu và không ngừng kiến tạo những không gian sống hoàn hảo mang lại chất lượng cuộc sống ngày một tuyệt vời hơn”.